Thiết kế website đơn giản

  • Home / Tin tức / Thiết kế website…
Thiết kế website đơn giản

Thiết kế website đơn giản

Thiết kế website đơn giản

Thiết kế website đơn giản có thể xem là xu hướng thiết kế web được ưa chuộng hiện nay. Ngay cả những công ty, đơn vị doanh nghiệp lớn cũng chọn cách thiết kế trang web đơn giản để thể hiện các sản phẩm, dịch vụ của mình một cách trực quan, gần gũi với khách hàng nhất.

Theo nhiều báo cáo được ghi nhận, các đơn vị kinh doanh có trang web thiết kế theo phong cách đơn giản không bị ảnh hưởng nhiều đến khả năng hoạt động, trái lại còn thu về được nguồn doanh thu cao hơn bình thường.

Thiết kế website đơn giản
Thiết kế website đơn giản

Nếu bạn chưa có trang web, bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình tham gia vào môi trường kinh doanh trực tuyến, bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế trang web đơn giản nhưng mang lại doanh thu cao do chúng tôi  cung cấp!

Thiết kế trang web theo phong cách đơn giản khác với việc lập web một cách sơ sài, cẩu thả. Bạn có thể hiểu là, một mẫu website được gọi là “đơn giản” khi nó chỉ chứa một vài menu, hình ảnh nhất định và tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ chính. Về màu sắc, website được thiết kế đơn giản cũng chọn các gam màu đơn sắc và phối ít nhất có thể.

Thiết kế trang web đơn giản có thể được tối giản hóa về giao diện, tuy nhiên các phần chức năng vẫn phải được tối ưu. Dù bạn thiết kế web trong lĩnh vực nào, trang web của bạn cũng cần phải được tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết cho lĩnh vực đó. Một số lĩnh vực đặc thù cần tích hợp nhiều tính năng, plug-in đặc biệt có thể kể đến như thiết kế web bán vé máy bay, thiết kế web dạy học trực tuyến, thiết kế web bất động sản….

Dễ sử dụng: Thiết kế web đơn giản nghĩa là bạn mang lại những trải nghiệm độc đáo cho người dùng, với mong muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Vì vậy, ngay từ khâu tìm kiếm ý tưởng, nên cân nhắc đến lúc người dùng sử dụng trang web và có quyết định thêm bớt, chỉnh sửa các yếu tố cần / không cần thiết.

Đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản của một thiết kế website chuyên nghiệp: Dù ấn tượng nhưng website của bạn vẫn phải đạt được các tiêu chí cơ bản như chuẩn SEO, cấu trúc thân thiện – tương thích với các hệ điều hành, tốc độ tải trang và hình ảnh ổn định…

Thiết kế website đơn giản

Tính bảo mật cao: Khả năng bảo mật 2 lớp, chống các xâm nhập bất hợp pháp.

Tốc độ load trang nhanh: Với các thiết kế và thành tố đơn giản, chắc chắn website của bạn cần đạt tiêu chuẩn về tốc độ load. Tốc độ load trang nhanh sẽ mang lại cho các khách hàng của bạn trải nghiệm tốt và hoàn hảo hơn.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website đơn giản nhưng mang lại doanh thu cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707