Thiết kế website bao nhiêu tiền

  • Home / Tin tức / Thiết kế website…
Thiết kế website bao nhiêu tiền

Thiết kế website bao nhiêu tiền

Thiết kế website bao nhiêu tiền

Chi phí thiết kế website trọn gói là điều bất kì doanh nghiệp nào cũng nên tìm hiểu kĩ trước khi vận hành một trang web, đặc biệt đối với những ai lần đầu tìm kiếm hoặc yêu cầu các dịch vụ thiết kế web làm website cho mình.

Thiết kế website bao nhiêu tiền
Thiết kế website bao nhiêu tiền

Công việc thiết kế website ngày nay khá đa dạng tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ, công ty lẫn yêu cầu cơ bản của khách hàng, do đó trước khi xác định sẽ lựa chọn dịch vụ thiết kế web ở bên ngoài bạn cần phải biết rõ một số thông tin để biết được việc Thiết kế website bao nhiêu tiền như sau:

Nắm rõ chi phí thiết kế website trọn gói để lên kế hoạch phát triển website lâu dài, cùng với đó là thực hiện các chiến lược Marketing cho website ở mức chi phí hợp lí. Bạn có thể so sánh và lựa chọn giữa gói dịch vụ của nhiều đơn vị để đưa ra lựa chọn chính xác nhất

Giao diện website là phần đầu tiên trong quá trình hình thành một website chuyên nghiệp, dù bạn có thiết kế web trong lĩnh vực nào thì bước đầu luôn là thiết kế giao diện. Đặc biệt đối với các trang web có nhiều trang con, các nhà thiết kế sẽ phải thiết kế từng trang cụ thể cho bạn. Mà trong mỗi trang như vậy còn chứa rất nhiều chi tiết, yếu tố nhỏ khá phức tạp. Thông thường, các công ty thiết kế website mất khoảng 3-5 ngày để thiết kế một giao diện website chưa kể sau đó còn chỉnh sửa theo ý khách hàng.

Thiết kế website bao nhiêu tiền

Một dự án website chỉ có thể khởi tạo khi đã hoàn thành xong giao diện, vì vậy có thể nói trong toàn bộ chi phí thiết kế web của bạn sẽ có khoảng 30% dành cho việc hình thành và phát triển giao diện ban đầu. Có giao diện web rồi, các lập trình viên mới có cơ sở để hiện thực hóa website hoàn chỉnh.

Đối với một website cá nhân hay website doanh nghiệp thì bạn chỉ cần mua gói hosting tầm 10$ một tháng là đủ dùng, nhưng nếu website của bạn làm về giải trí, tin tức, bán hàng trực tuyến với lượng người truy cập nhiều và sản phẩm đa dạng thì phải mua gói host có dung lượng và băng thông lớn hơn, chính vì thế giá tiền cũng cao hơn. Đây cũng là lý do mà các loại website thương mại điện tử hay website bán hàng trên thị trường thường có giá cao hơn các loại web khác.

Thiết kế website bao nhiêu tiền

Một khâu cực kì quan trọng trong thiết kế website mà bạn phải chi trả đó chính là phí thiết kế web, một developer (lập trình viên) sẽ mất tầm 10-15 ngày để lập trình một website cho bạn dựa trên giao diện mà các nhà thiết kế đã tạo sẵn. Bên cạnh đó nếu doanh nghiệp của bạn có thêm các yêu cầu chỉnh sửa thì họ sẽ mất thêm thời gian để làm những việc này cho bạn, do đó chi phí thiết kế và lập trình web chiếm phần lớn trong tổng chi phí của một website.

Bên cạnh các chi phí thiết kế website cụ thể trên, một gói thiết kế web trọn gói còn có thể bao gồm các chi phí phát sinh tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng như chi phí thêm tính năng đặc biệt cho website như tạo landing page, plugin chống copy…, chi phí mua phần mềm bảo mật an ninh nâng cao, bảo trì web (nếu có). Tuy nhiên, bạn cũng có thể thỏa thuận các chi phí này trong lúc thương thảo hợp đồng để tính vào chi phí trọn gói.

Thông thường, các chi phí thiết kế website mà các dịch vụ thiết kế đưa ra thường rõ ràng, hợp lí và tiết kiệm hơn so với khi bạn tự làm website, tự bỏ ra các chi phí kể trên. Tùy theo các nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cũng như yêu cầu các dịch vụ thiết kế web đưa ra gói dịch vụ hợp với túi tiền của mình.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707