Thiết kế website bán hàng miễn phí

  • Home / Tin tức / Thiết kế website…
Thiết kế website bán hàng miễn phí

Thiết kế website bán hàng miễn phí

Thiết kế website bán hàng miễn phí

Thật tuyệt vời, câu trả lời là “Có”. Bằng những hướng dẫn đơn giản và chi tiết, chúng tôi sẽ giúp bạn tự làm trang web bán hàng online. Và “hoàn toàn miễn phí“.

Bạn chỉ cần sở hữu những kỹ năng hết sức cơ bản, như soạn thảo văn bản, vào internet, sử dụng trình duyệt là đã có thể tự mình tạo được một trang web bán hàng hoàn chỉnh.

Thiết kế website bán hàng miễn phí
Thiết kế website bán hàng miễn phí

Bao gồm đầy đủ những tính năng của một trang thương mại điện tử cơ bản là: đăng bán hiển thị sản phẩm, đặt hàng, thanh toán, kiểm tra đơn hàng, tin tức. Và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa khi bạn tiếp tục tìm tòi khám phá để tăng thêm những tính năng tuyệt vời cho website của mình.

Thiết kế website bán hàng miễn phí: Bán hàng online đã và đang là kênh tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhắc đến bán hàng online, chắc hẳn các bạn đã biết đến cụm từ “bán hàng đa kênh“. Bạn đã biết đa kênh là những kênh gì và lợi thế của mỗi kênh ra sao?

Hiện nay bán hàng đa kênh bao gồm những kênh chính: website, mạng xã hội(Facebook, Zalo, Youtube, Instagram…), sàn thương mại điện tử(Sendo, Shopee, Lazada…), diễn đàn, email, điện thoại, cửa hàng thực tế.

Thiết kế website bán hàng miễn phí

  1. Website thường đóng vai trò trung tâm của hệ thống bán hàng online. Đó là điểm đến của khách hàng, trái tim của hệ thống xử lý các tác vụ đặt hàng, mua bán. Nơi bạn có thể kiểm soát được mọi thứ theo ý muốn của mình.
  2. Website là nơi bạn xây dựng thương hiệu và phổ biến nó trên Internet. Uy tín từ thương hiệu giúp bạn sở hữu lợi thế cạnh tranh lâu dài, bền vững.
  3. Website giúp bạn thu thập dữ liệu khách hàng tốt nhất.

Khi nào chúng ta có thể bắt đầu?

Ngay khi bạn cảm thấy thích thú và cần thiết muốn tự làm web bán hàng, và đã sẵn sàng thực hành những kiến thức mới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chi tiết, và đơn giản nhất các bước để xây dựng một website bán hàng hoàn chỉnh.

Hệ thống cũng cung cấp sẵn các ứng dụng mở rộng tính năng và rất nhiều giao diện đẹp chuyên nghiệp và miễn phí theo ngành hàng của bạn. Bạn cũng nhận được sự trợ giúp từ hàng triệu người đang sử dụng mã nguồn mở WordPress để xử lý những vấn đề của trang web.

Bạn cần chuẩn bị những gì?

Tất cả chỉ bao gồm những kỹ năng tin học văn phòng cơ bản. Chúng tôi sẽ lần lượt hướng dẫn cho bạn sử dụng những công cụ tuyệt vời để có thể tạo ra và quản lý một trang web bán hàng hoàn chỉnh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp những thắc mắc của quý khách hàng xin chân thành cảm ơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707