SEO từ khóa đưa website lên top google nhanh và hiệu quả nhất

  • Home / Tin tức / SEO từ khóa…
SEO top Google

SEO từ khóa đưa website lên top google nhanh và hiệu quả nhất

SEO top Google, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư và mang đến data khách hàng tiềm năng nhất. Xu hướng bán hàng online ngày càng chiếm ưu thế so với thị trường truyền thống. Vì vậy, nếu doanh nghiệp nào nắm giữ được lợi thế xếp hạng top google tự nhiên. Doanh nghiệp đó sẽ mang về những ưu thế cạnh tranh tốt nhất. Vậy làm thế nào SEO được top Google?

SEO top Google

Những doanh nghiệp thường kinh doanh chủ yếu thông qua hình thức offline sẽ không tránh khỏi những ngỡ ngàng, khi tiếp cận với công cụ marketing online. Đây là công cụ tiềm năng, nhưng cần phương pháp thực hiện đúng và chiến lược cụ thể, mới phát huy được công dụng hiệu quả nhất. Trong đó SEO top Google là công cụ điển hình nhất, được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Với yếu tố cạnh tranh cao. SEO top Google cần thời gian và sự đầu tư không hề nhỏ, đòi hỏi công sức người làm SEO phải thật chuyên nghiệp.

SEO top google là gì?

SEO được hiểu là cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google. SEO top Google chính là phương pháp hướng đến việc tối ưu hóa website kể cả hình thức onpage và offpage trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm Google. Từ đó cải thiện thứ tự website có thứ hạng tìm kiếm cao dựa vào những từ khóa cụ thể.

SEO top Google

SEO top Google không chỉ đơn thuần là thủ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó còn được xem là kênh thông tin, tập hợp nhiều nội dung hữu ích liên quan sản phẩm và dịch vụ. Từ đó có thể xây dựng được thương hiệu, nâng cao độ uy tin cho doanh nghiệp.

Xem thêm : Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ

Lợi ích của việc SEO top Google?

Vì hiện nay, xu hướng của Google là tập trung chủ yếu vào nội dung. Cho nên, nếu doanh nghiệp đầu tư bền vững vào SEO, Google sẽ luôn ưu ái và khả năng bạn SEO top 1 thành công là rất cao. Trong đó, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • SEO top Google giúp bạn có thể tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ,…
  • SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing. Doanh nghiệp không cần chi trả tiền cho bất kỳ hoạt động quảng cáo từ Google hay trang mạng xã hội. Chỉ cần áp dụng đúng kỹ thuật SEO, nội dung của bạn hoàn toàn có thể lên top lâu dài không cần tốn phí.
  • SEO đúng cách giúp bạn trụ hạng Google rất lâu. Khách hàng khi có nhu cầu chỉ tìm đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Những từ khóa nổi bật nhất sẽ dẫn liên kết tìm kiếm trang web của bạn nhiều hơn.
  • SEO top Google giúp tối ưu nội dung website đến người dùng dễ dàng, xây dựng website giữ chân người dùng muốn ở lại đó thật lâu. Góp phần tăng tỷ lệ mua hàng thông qua website.
  • Hơn hết SEO top Google còn giúp bạn tăng khả năng quảng bá thương hiệu, tăng tỷ lệ cạnh tranh và nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Từ đó, giúp doanh nghiệp phát huy nhiều lợi thế kinh doanh hơn.

Nắm rõ cốt lõi của việc SEO top Google?

Tốt nhất là bạn đừng nên hiểu lầm chỉ cần SEO là lên Top Google nhanh chóng. Tất cả đều cần có thời gian nhất định. Trung bình để SEO top Google cần ít nhất 5 đến 7 tháng, còn tùy thuộc tình hình cạnh tranh của những đối thủ, từ khóa và thuật toán Google.

Nếu nóng vội sẽ rất dễ khiến SEO thất bại, mất nhiều chi phí đầu tư. Chúng ta nên nắm cốt lõi của việc SEO top Google cụ thể là như thế nào. Đó chính là sự đầu tư lâu dài hướng đến mục tiêu phát triển website bền vững kể cả khi chiến lược SEO kết thúc, tỷ lệ truy cập trang vẫn cao. Đây là cuộc cạnh tranh khốc liệt mà Google luôn là người làm chủ cuộc chơi. Bạn không chỉ phải làm hài lòng Google mà còn phải cạnh tranh vượt mặt đối thủ. Nếu chọn từ khóa không thích hợp, càng dễ thất bại.

Cách thức hoạt động của công cụ tìm kiếm Google

Google là công cụ tự động, thông qua phần mềm để thu thập dữ liệu có chức năng thường xuyên để khám phá các website thêm vào đúng chỉ mục. Cách hoạt động của Google được thực hiện thông qua những giai đoạn cơ bản sau đây:

Thu thập dữ liệu: Google thu thập dữ liệu tự động để tìm kiếm các trang mới hoặc những trang web vừa cập nhật trên web. Sau đó lưu lại địa chỉ để tìm kiếm đi theo liên kết tìm kiếm những trang web.

Lập chỉ mục: Google truy cập mỗi trang và cố gắng thu thập thông tin mỗi trang thông qua nội dung, hình ảnh và tệp. Thông tin này được lưu trữ thông qua chỉ mục của Google và được lưu trữ trên nhiều máy tính.

Phân phát kết quả tìm kiếm: Khi người dùng tìm kiếm, google sẽ đưa ra kết quả tốt nhất dựa vào những yếu tố phân tích khác nhau. Trong đó có vị trí, ngôn ngữ, thiết bị kết nối và những cụm từ họ từng tìm kiếm. 

Ví dụ: khi tìm kiếm cụm từ là “cửa hàng hoa tươi”, người dùng ở Việt Nam và người dùng ở nước ngoài sẽ nhận được những kết quả tìm kiếm khác nhau. Việc xếp hạng này hoàn toàn phụ thuộc thuật toán Google. Những website hoạt động đảm bảo đúng như yêu cầu thuật toán Google đưa ra, sẽ có thứ hạng cạnh tranh cao.

Nguyên tắc cần nắm để SEO từ khóa lên top Google

Tối ưu hóa SEO lên top Google là công việc mà hầu hết website nào cũng phải làm. Điều này rất quan trọng với sự phát triển trang web lâu dài, nếu người thiết kế web không hiểu rõ nguyên tắc SEO sẽ rất khó tối ưu vấn đề này.

SEO top Google

Nguyên tắc 1: Từ khóa là yếu tố trọng tâm

Gắn chặt từ khóa của bạn và những từ khóa liên quan đến website để tạo nên nội dung bài viết một cách tự nhiên và làm nổi bật lợi ích khách hàng nhận được.

Nguyên tắc 2: Nội dung là vua

Nội dung của website luôn cần được đầu tư thật sự chất lượng. Đây chính là yếu tố quyết định người dùng có muốn khám phá thêm những thông tin thú vị khác từ website của bạn hay không?

Xem thêm : SEO từ khóa trọn gói

Nguyên tắc 3: Trang chủ là chìa khóa

Nó giúp cho trang mạng của bạn có thể được tìm kiếm bởi những phương tiện tìm kiếm khác nhau. Nó có thể tổng hợp nhiều phần còn lại của trang và đưa ra những lý do thuyết phục người dùng xem những mục khác trong trang web.

Nguyên tắc 4: Những đường dẫn liên kết có ý nghĩa

Bot google rất quan tâm đến đường dẫn liên quan có trong website. Do vậy những đường dẫn của bạn phải thật sự ý nghĩa. Nếu như vậy Google sẽ đánh giá tốt hơn website của bạn.

Nguyên tắc 5: Những thẻ tiêu phải thật sự chuyên nghiệp

Thẻ tiêu đề mang ý nghĩa lớn cho những người dùng và cả bot Google. Tuy nhỏ bé nhưng nó mang lại hiệu quả cải thiện chất lượng SEO đáng kể.

Nguyên tắc 6: Không bỏ qua thẻ Alt

Mọi hình ảnh tồn tại trang web, đều nên có một thẻ alt. Người dùng cũng có thể sử dụng Alt này để hỗ trợ cho tìm kiếm trang web của bạn nhanh hơn.

Nguyên tắc thứ 7: Không để quên thẻ meta

Thẻ Meta có khá nhiều giá trị trong SEO. Nó giúp người dùng hiểu được lý do vì sao mà họ cần truy cập website của bạn.

Nguyên tắc 8: Tối ưu hóa sitemap trên website

Luôn phải đảm rằng, website của bạn có một lược đồ trang web. Điều đó biểu hiện ở một dạng tập tin xml. Hơn hết nó sẽ biểu thị cấu trúc trang của bạn. Khi xây dựng một sitemap đúng chuẩn, nó sẽ giúp website của bạn nhanh chóng lên top hơn. Quan trọng nhất vẫn nắm rõ mục tiêu, thiết kế website chuẩn SEO đáp ứng những mong muốn của người tìm kiếm.

SEO top Google

Các bước SEO để lên top Google hiệu quả và bền vững

Để SEO lên top Google đúng cách, quá trình này cần kiên nhẫn và thực hiện đúng theo những bước làm nhất định sau đây:

Bước 1: Tối ưu tổng thể chức năng website

Nói đơn giản đây là công việc nhằm mục tiêu chuẩn hóa cấu trúc website, bao gồm: Tối ưu URL, và các thẻ tiêu đề, H1, H2,… Xây dựng và cập nhật sitemap, tốc độ website, tối ưu file Robot.txt,,…

Bước 2: Phân tích, để chọn lọc từ khóa thích hợp

Chọn lọc những từ khóa rất quan trọng khi SEO. Chọn đúng từ khóa sẽ giúp website nhanh chóng lên top và tiết kiệm chi phí đầu tư. Đây là nhiệm vụ SEOer chuyên nghiệp cần thực hiện.

Bước 3: Tạo nội dung cho các từ khóa

Để google đánh giá cao chất lượng bài viết trong website. Những nội dung content phải được đầu tư và đảm bảo unique 100%. Nếu thực hiện được tiêu chí này cho nội dung. Google đánh giá rất cao những trang web đưa ra nội dung mới mang tính sáng tạo cao. Cho nên đầu tư content không chỉ mang lại kiến thức thông tin là chính. 

Hơn hết phải cho thấy sự khác biệt website của bạn với những website thông thường khác. Content càng tốt thì độ lên top và duy trì thứ hạng website sẽ cao hơn. Thậm chí không cần dùng đến textlink, website vẫn hoạt động tốt.

Bước 4: Tiến hành tối ưu On-page đến trang đích

Sau khi đã có những bài viết với chất lượng tốt nhất, dựa vào những từ khóa chọn lọc và tìm kiếm thông qua số liệu thống kê thu thập được. Bước tiếp theo chính là tập trung nội dung về một trang và tiến hành SEO top Google. Khi thực hiện bước này, cần lưu ý tốc độ truy cập trang phải đảm bảo, trang không được phép chứa bất kỳ loại mã độc nào.

Bước 5: Tạo mạng lưới backlink

Backlink còn được hiểu là textlink. Nó sẽ giúp website thu về lượng traffic nhất định. Hỗ trợ quá trình đẩy TOP nhanh chóng hơn, tăng độ uy tín website.

Bước 6: Tiếp tục củng cố và hoàn thiện nội dung

Khi hoàn tất xong 5 bước làm trên đây, bạn có thể nhẹ nhõm chờ đợi kết quả từ khóa chuyển biến xếp hạng. Tuy nhiên lúc này cũng không nên thờ ơ, mà tập trung củng cổ số lượng bài viết đăng tải. Để củng cố vị trí tăng độ tìm kiếm nhanh hơn, đồng thời cập nhật bài viết tìm kiếm khách hàng tránh để đối thủ vượt mặt.. Đây là thời điểm để tăng độ uy tín website, thu hút được nhiều traffic. Mục đích hoàn thành chiến lược SEO top Google bền vững, duy trì mạng lưới hoạt động ổn định hơn.

Dịch vụ SEO top Google hiệu quả tại Seothuonghieuviet            

Seothuonghieuviet là công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thực hiện SEO top Google chất lượng với cam kết và quy trình làm việc rõ ràng. Chúng tôi sở hữu nhiều thế mạnh về trình độ, kỹ thuật chuyên môn nhân sự, kiến thức sâu rộng chuyên về lĩnh vực SEO website và marketing online.

Cũng như từng hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Với niềm đam mê về SEO, chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu những phương pháp SEO hiệu quả và tối ưu nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết mức độ thành công dự cho mỗi khách hàng, với tỷ lệ hơn 95%. Bên cạnh đó còn đảm bảo sẵn sàng nhận trách nhiệm nếu như không hoàn thành dự án như mong đợi. Điểm mạnh của dịch vụ SEO Top Google từ Seothuonghieuviet, có thể SEO bất kỳ từ khóa nào. Thực hiện nghiên cứu từ khóa, SEO trọn gói lâu dài với nhiều thủ thuật an toàn tăng uy tín cho doanh nghiệp để tìm kiếm khách hàng, thu về lợi nhuận tăng cao gấp đôi so với thời điểm chưa đầu tư SEO. Liên hệ ngay công ty để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tận tâm nhất:

CÔNG TY SEO THƯƠNG HIỆU VIỆT

Địa chỉ: Lầu 2, Số 41, Đường số 12, Khu dân cư Cityland Park Hill, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Điện thoại: 0899.922.707

Email: yenle@viocompany.com

Website: https://seothuonghieuviet.com/

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707