Dịch vụ quảng cáo website trên google

  • Home / Tin tức / Dịch vụ quảng…
Dịch vụ quảng cáo website quận 7 uy tín

Dịch vụ quảng cáo website trên google

Ngày nay việc quảng cáo website trên Google đang là thế mạnh giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu, và nâng tầm cao cho thương hiệu. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo cho website hiệu quả nhất?

Dịch vụ quảng cáo website trên google
Dịch vụ quảng cáo website trên google

Hiện nay các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đều đầu tư thực hiện nhiều vào chiến lược marketing. Để tăng tính tương tác tốt với khách hàng, thúc đẩy thương hiệu của mình  đến gần hơn với người tiêu dùng. Do đó một trong những kênh thông tin được dùng để chạy quảng cáo nhiều nhất đó là website.

Nhờ vậy công ty chúng tôi đã cho ra đời Dịch vụ quảng cáo website trên google hiệu quả cao nhất để giúp đỡ mọi khách hàng gỡ rối được vấn đề quan trọng trong marketing mà tiết kiệm tối đa được chi phí.

Quảng cáo trên google adwords là gì?

Như chúng ta đã biết Google AdWords chính là hình thức phổ biến nhất của loại hình quảng cáo mất phí cho mỗi lần nhấp chuột cho các doanh nghiệp nhỏ, một phần là do sự phổ biến tối ưu hiện nay của Google, và một phần vì nó cho phép chúng ta kiểm soát chi phí bằng cách thiết lập mức ngân sách tối đa hàng ngày cho mỗi quảng cáo.

Những ưu điểm của Dịch vụ quảng cáo website trên google mang lại:

Nhắm đúng đối tượng vào khách hàng tiềm năng
Quảng cáo sẽ hiển thị mỗi khi có khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Đạt hiệu quả cao với chi phí phù hợp nhất.
Với quảng cáo AdWords, bạn sẽ chỉ bị tính phí khi khách hàng thật sự quan tâm và click vào quảng cáo của bạn.
Bạn được quyết định số tiền của mình bỏ ra cho việc quảng cáo, tùy theo điều kiện và đặc điểm kinh doanh của bạn. Quảng cáo Google AdWords rất thích hợp với ngân sách quảng cáo từ rất nhỏ ( từ500.000 VNĐ) cho đến rất lớn.

Chủ động thay đổi được nội dung quảng cáo.
Trong quá trình quảng cáo, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được từ khóa quảng cáo, chi phí tối đa hàng ngày và mẫu quảng cáo, địa điểm và thời gian để quảng cáo, những từ khóa bạn muốn tránh, những địa chỉ IP bạn không muốn quảng cáo của mình xuất hiện … theo nhu cầu thực tế, thiết thực nhất của khách hàng.

Dễ dàng kiểm soát được hoạt động của quảng cáo.
Bạn hoàn toàn biết được thực tế mình đã phải trả bao nhiêu tiền cho quảng cáo, giá trung bình của mỗi click là bao nhiêu tiền , số lần quảng cáo hiển thị, số lần khách hàng click, vị trí trung bình của quảng cáo…

Nhiều tiện ích phong phú
Bạn cũng có thể tùy chọn giới tính, độ tuổi, phù hợp khu vực để quảng cáo hoặc theo dõi có bao nhiêu khách hàng đã mua hàng trực tuyến hay đăng kí thành viên trên website của bạn nhờ click vào quảng cáo AdWords.

Lời kết:

Công ty Bách San chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo trên google, facebook, zalo,… với Dịch vụ quảng cáo website trên google hiệu quả tối ưu của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ tuyệt đối hài lòng và bất ngờ với lợi ích của nó mang lại.

Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp Dịch vụ quảng cáo website trên google hiệu quả nhất, tư vấn và báo giá trực tiếp cho khách hàng, rất hân hạnh khi được hợp tác, làm việc cùng quý khách hàng, xin chân thành cảm ơn

Xem thêm: Chi phí chạy quảng cáo cho website

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707