Chi phí chạy quảng cáo cho website

  • Home / Tin tức / Chi phí chạy…
Đào tạo seo tại Đắk Nông

Chi phí chạy quảng cáo cho website

Chi phí chạy quảng cáo cho website có đắt không? Đây luôn là câu hỏi luôn được nhiều người quan tâm khi chạy quảng cáo Adwords, đặc biệt là những người mới sử dụng tìm kiếm trả tiền. Và bạn có thể tìm được câu trả lời trong bài viết của chúng tôi ngay dưới đây.

Chi phí chạy quảng cáo cho website
Chi phí chạy quảng cáo cho website

Trước khi trả lời cho các bạn câu hỏi Chi phí chạy quảng cáo cho website là bao nhiêu? Thì việc đầu tiên, bạn cần hiểu rõ Google Adwords là gì?

Chúng tôi sẽ giải thích ngắn gọn như sau Adwords là từ viết tắt của cụm từ “Advertisement keywords” nghĩa là quảng cáo từ khóa. Quảng cáo Google Adwords là tên của một dịch vụ thương mại của Google. Dịch vụ này cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng đang có nhu cầu quảng cáo.

Cách chi trả tiền cho việc chạy quảng cáo cho website:

Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords được tính dựa trên tổng chi phí các chiến dịch quảng cáo. Các chiến dịch quảng cáo thường được chia nhỏ hơn thành nhóm quảng cáo và quảng cáo. Cách tính tiền quảng cáo là tổng chi phí các từ khóa được hiển thị hoặc được tính theo click. Có 3 cách trả tiền quảng cáo cơ bản nhất:

  1. Trả tiền quảng cáo theo click chuột _ CPC ( bạn chọn từ khóa mà muốn mẩu quảng cáo hiển thị, khi quảng cáo hiển thị và khách hàng click vào quảng cáo đó, bạn sẽ phải tính tiền quảng cáo ). Và chi phí thấp nhất hiện nay cho 1 click chuột ở Việt Nam hiện đang là 65 vnđ.
  2. Trả tiền quảng cáo theo số lần hiển thị _ CPM ( áp dụng cho quảng cáo hiển thị trên mạng quảng cáo của Google và không xuất hiện trên Google ). Chi phí thấp nhất tại Việt Nam cho cách quảng cáo này ước tính 4000 vnđ/1000 lần hiển thị.
  3. Trả tiền quảng cáo khi có chuyển đổi. Có hiểu nôm na là trả tiền khi khách hàng vào website của bạn và thực hiện một thao tác (có thể là đặt hàng chẳng hạn ), khi đó bạn sẽ phải trả hoa hồng cho Google. Chi phí này có sự thỏa thuận thích hợp với Google.

Vậy chạy quảng cáo cho website có lợi ích gì?

  • Việc chạy quảng cáo sẽ nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng mang đến lượng thu nhập cao cho bạn
  • Hiệu quả cao mà chi phí bỏ ra tương đối thấp, tiết kiệm được chi phí
  • Dễ dàng quản lý được ngân sách của chính mình
  • Thay đổi thông điệp quảng cáo dễ dàng chỉ chưa đầy 5 phút
  • Hạn chế các nhấp chuột quấy phá của các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh

Lời kết gửi đến quý khách hàng:

Mức chi phí chạy Google Adwords có thể là khá đắt đỏ nếu bạn còn thiếu kinh nghiệm chạy quảng cáo và chưa biết cách tối ưu quảng cáo để mang lại lợi nhuận tối đa cho mình. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể tham khảo các bài viết về Google Adwords tại seothuonghieuviet.com

Hoặc cách nhanh nhất là bạn có thể tham khảo và sử dụng các gói dịch vụ tư vấn và chạy quảng cáo Google Adwords cho website tại công ty seo website Bách San chúng tôi

Các gói dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords được cung cấp bởi những nhà quảng cáo chuyên nghiệp nhất có rất nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt với mức giá đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau từ cá nhân hoặc các doanh nghiệp đang muốn tối ưu hiệu quả và chi phí chạy Google Adwords .

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá thích hợp nhất nhé, xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm vfa theo dõi bài viết của chúng tôi, hy vọng sẽ được cùng nhau hợp tác vào một ngày sớm nhất.

Xem thêm: Chạy quảng cáo cho website hiệu quả

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707