Trung tâm đào tạo seo

  • Home / Tin tức / Trung tâm đào…
Trung tâm đào tạo seo

Trung tâm đào tạo seo

Trung tâm đào tạo seo

Trung tâm đào tạo seo: Chúng tôi với hơn 8 năm làm dịch vụ SEO cho hơn 400 dự án lớn nhỏ, đội ngũ nhân viên đã trực tiếp thực thi, trải nghiệm và đúc rút ra được phương pháp SEO đặc biệt mang tên SEO convert (seo CRO) giúp chiến dịch SEO của bạn gia tăng chuyển đổi và đơn hàng. Chương trình đào tạo SEO  đầu tiên tại Việt Nam cũng ra đời từ đó.

Trung tâm đào tạo seo
Trung tâm đào tạo seo

Giáo trình đào tạo xây dựng dựa trên các dự án thực tế đã thành công. Luôn cập nhật những phương pháp hiệu quả nhất.
Lấy học viên làm trung tâm, đưa dự án thành công của học viên vào bài giảng. Slide đào tạo là dự án thực tế của học viên.

99% học viên của chúng tôi đều hài lòng và đạt được kết quả tốt sau khi kết thúc khoá học tại trung tâm.
Lên Top hàng ngàn từ khóa một cách bền vững: Với phương pháp SEO CRO dựa theo thuật toán Rankbrain của Google, lấy mục tiêu tối ưu hóa sâu cho người dùng bạn sẽ không phải lo lắng về các đợt update.

Trung tâm đào tạo seo

Kỹ năng phân tích và lựa chọn từ khóa chính xác: Với kỹ năng phân tích từ khóa chuyên sâu, chúng tôi sẽ giúp học viên lựa chọn chính xác từ khóa có lượng chuyển đổi cao giúp chiến dịch Seo đạt hiệu suất tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Làm chủ chiến dịch SEO với kỹ năng phân tích người dùng vượt trội: Khóa SEO của chúng tôi sẽ cung cấp cho học viên những tư duy Seo theo insight user mới, bỏ qua những kỹ thuật cũ lỗi thời.

Tiếp cận với phương pháp re-Optimization chiến dịch: Tiếp cận và làm chủ với những bộ công cụ cao cấp, những kỹ thuật tái phân tích chiến dịch Seo giúp tăng trưởng chuyển đổi định kỳ.

Tìm hiểu những kênh digital giúp thúc đẩy thương hiệu và hỗ trợ SEO: Vietads sẽ hướng dẫn học viên tiếp cận và sử dụng tối đa các kênh giúp tăng trưởng Brand và thúc đẩy chiến dịch SEO đạt hiệu quả cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về Trung tâm đào tạo seo nhé, xin chân thành cảm ơn.

 

 

 

 

 

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707