Thiết kế website xây dựng

  • Home / Tin tức / Thiết kế website…
Thiết kế website công ty xây dựng

Thiết kế website xây dựng

Thiết kế website xây dựng

Thiết kế website xây dựng dành cho các đơn vị thi công xây dựng nhà cửa, công trình cầu đường, thiết kế nội ngoại thất thể hiện các dự án, dịch vụ của mình cho khách hàng tìm hiểu tham khảo.

Kinh doanh tại thị trường ở Việt Nam luôn là thách thức lớn đối với hầu hết các doanh nghiệp xây dựng. Một sân chơi mà các luật lệ còn đang được hình thành, một sân chơi mà sự biến đổi, sự cạnh tranh ngày một gia tăng buộc doanh nghiệp phải nỗ lực hơn nữa trong các phương thức tiếp cận khách hàng.

Thiết kế website công ty xây dựng
Thiết kế website xây dựng

Trong bối cảnh đó, việc mỗi doanh nghiệp đều cần phải quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty mình để tiếp cận với khách hàng qua internet đang là một lựa chọn thông minh của nhiều nhà quản lý.

Bạn đang hoạt động trong ngành xây dựng, bạn có ý định thiết kế website cho công ty mình, nhưng lại băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ thiết kế website nào uy tín? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế website  chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách, đảm bảo đem lại sự hài lòng cao nhất!

Show trên trang web những hình ảnh về các công trình dự án đã xây dựng
Hồ sơ năng lực công ty xây dựng
Cho phép download Profile công ty
Bảng báo giá (nếu có)
Thiết kế website công ty xây dựng có giao diện sang trọng, phối màu tươi sáng, bố cục rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được các thông tin cần tìm hiểu.

Ưu điểm công ty chúng tôi

– Giao diện website  được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.

– Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

– Thiết kế website công ty xây dựng được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.

– Giá thành thiết kế website hợp lý(chưa bao gồm chi phí hosting, domain).

– Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

– Với bất kỳ một mức giá nào tất cả các sản phẩm website của chúng tôi đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Tùy theo mục đích và yêu cầu của mỗi khách hàng trên từng sản phẩm, mà Quý khách cần tư vấn thiết kế website theo các ý tưởng của riêng mình!

Xin hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế website công ty xây dựng và lên kế hoạch giải pháp hiệu quả tốt nhất cho từng loại hình dịch vụ đặc thù của Quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707