Thiết kế website sàn thương mại điện tử giá rẻ

  • Home / Tin tức / Thiết kế website…
Thiết kế website sàn thương mại điện tử giá rẻ

Thiết kế website sàn thương mại điện tử giá rẻ

Trong giai đoạn đang bùng nổ thông tin như hiện nay, thì Thiết kế website sàn thương mại điện tử giá rẻ là phương tiện cung cấp thông tin nhằm quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất.  Chính vì tính hữu hiệu của việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu của chúng ta trên website nên hầu như doanh nghiệp nào cũng muốn tiếp cận nó và mở rộng thị trường kinh doanh thông qua môi trường internet.

Với hệ thống thiết kế website của chúng tôi cung cấp đầy đủ các tính năng tích hợp gian bán hàng trực tuyến, rao vặt, tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng hữa hiệu khác.

Thiết kế website sàn thương mại điện tử giá rẻ

 

Sàn thương mại điện tử chính là hệ thống bán hàng trực tuyến, nó cho phép người dùng mở gian hàng và đưa sản phẩm, dịch vụ của mình lên trang website bán.
Chúng tôi tư vấn các gói Thiết kế website sàn thương mại điện tử giá rẻ cho khách hàng với các mẫu website riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu đối tượng khách hàng.
Đến với dịch vụ của công ty thiết kế web chúng tôi bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ giá rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi thiết kế website trọn gói từ A-Z khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thông chức năng website sàn thương mại điện tử 

– Gian hàng trực tuyến trên website:
Hệ thống gian hàng trực tuyến của chúng tôi cho phép khách hàng tham gia tạo gian hàng. Sau khi đăng ký tài khoản, chủ gian hàng sẽ khởi tạo 1 gian hàng giống như 1 website với đầy đủ các thông tin giới thiệu của mình, liên hệ, sản phẩm, dịch vụ, quản lỷ sản phẩm, logo, banner, quản lý giao diện gian hàng một cách nhanh chóng,…
– Tin mua bán hàng:
Tích hợp hệ thống cho phép người dùng đăng tin lên mua, bán lên website và quản lý thông tin.
– Danh bạ của doanh nghiệp:
Cho phép đưa thông tin giới thiệu về các doanh nghiệp của mình, sản phẩm dịch vụ của chính doanh nghiệp. Danh bạ được sắp xếp theo lĩnh vực từng ngành nghề, phạm vi địa lý, loại hình doanh nghiệp,..thuận tiện cho việc tra cứu, tìm kiếm với đối tác.
– Diễn đàn website:
Cho phép tạo được cộng đồng người mua, người bán, trao đổi thông tin,,,,
– Tin tức trên trang website:
Chức năng đầy đủ như một trang tin tức điện tử
– Hỏi đáp trên trang website:
Xây dựng kho kiến thức chung thể hiện tính năng cộng đồng, cho phép các thành viên có thể tham gia hỏi – đáp mọi vấn đề nhằm tạo điểm thu hút nhiều thành viên tham gia hệ thống.

Lợi ích của Thiết kế website sàn thương mại điện tử giá rẻ

Website sàn thương mại điện tử giá rẻ  thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán các loại sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa.

Cung cấp tất cả khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác cùng nhau tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta thường gọi chung là Thương Mại Điện Tử.

Dựa trên yêu cầu của khách hàng,chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp để xây dựng một thiết kế website theo yêu cầu, phong cách hiện đại và phù hợp với mặt hàng của bạn.

Hãy liên hệ với công ty thiết kế website chúng tôi để có thể triển khai được website của mình 1 cách nhanh nhất, tiết kiệm và hiện đại nhất. Xin cảm ơn

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website hàng đầu việt nam

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707