Thiết kế website đặt phòng khách sạn

  • Home / Tin tức / Thiết kế website…
Thiết kế website đặt phòng khách sạn

Thiết kế website đặt phòng khách sạn

Thiết kế website đặt phòng khách sạn tốt nhất được xem là mục tiêu quan trọng cho các chuỗi khách sạn lớn nhỏ trong nước cũng như trên toàn thế giới nhằm khuyến khích khách hàng đặt trực tiếp thông qua website cũng như mang lại doanh thu lớn nhất cho doanh nghiệp .

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực khách sạn , bạn muốn thiết kế website nhằm giới thiệu về dịch vụ của khách sạn thôi chưa đủ , mà nó còn cần phải tích hợp đầy đủ các chức năng đặt phòng trực tuyến vào website là một điều vô cùng cần thiết .

Giới thiệu về Thiết kế website đặt phòng khách sạn

Để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách trong việc tìm đơn vị thiết kế web phù hợp với phong cách, mục đích sử dụng cũng như ngành nghề hoạt động, bài viết dưới chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để thiết kế website đặt phòng  tốt nhất cần những gì ? Chúng tôi mong muốn bài viết dưới đây sẽ giúp một phần nào cho khách sạn của bạn.

Thiết kế website đặt phòng khách sạn
Thiết kế website đặt phòng khách sạn

Mỗi website đặt phòng, bạn phải quản lý hàng chục khách sạn, hàng chục loại phòng khác nhau. Doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí nhân sự để thay đổi giá phòng sao cho phù hợp với giá ngày trong tuần, cuối tuần, ngày lễ.

Giờ đây, với 1 website  tân tiến, doanh nghiệp du lịch có thể setup giá linh hoạt, dễ dàng. Chọn giá cố định vào các ngày trong tuần, thêm phụ phí vào cuối tuần.

Mô tả Thiết kế website đặt phòng khách sạn

Ngoài ra, thiết kế website đặt phòng chuyên nghiệp còn giúp sale dễ dàng tạo voucher giảm giá, chương trình khuyến mãi hay phòng giảm giá, tránh tình trạng trống phòng.

Một trang web có hình ảnh đẹp mắt, có độ phân giải cao từ đó thu hút khách hàng , tạo cảm giác tò mò cũng như muốn đặt phòng ở khách sạn bạn . Vì thế hình ảnh bên ngoài của khách sạn , phòng ngủ…

Giá đặc biệt, chương trình khuyến mãi được xem là một cách tốt nhất để khách hàng đặt trực tiếp . Nhưng điều đáng quan tâm là các chương trình khuyến mãi, giá đặc biệt cần sự nổi bật để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy chúng . Thông qua các banner động sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng hơn . Khách hàng sẽ bị lôi cuốn và đặt phòng ngay .

Với những gì chúng tôi giới thiệu ở trên ? Bạn đã hình dung được cho việc Thiết kế website như thế nào chưa ? Đừng bỏ lỡ cơ hội thu hút khách hàng đến với khách sạn của bạn mà không cần phải nhờ đến bất kỳ một bên trung gian nào cả . Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất

Xem thêm :Thiết kế website xây dựng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707