Thiết kế web rao vặt giá rẻ uy tín

 • Home / Tin tức / Thiết kế web…
Thiết kế web rao vặt giá rẻ uy tín

Thiết kế web rao vặt giá rẻ uy tín

Qúy khách đang có nhu cầu Thiết kế web rao vặt giá rẻ uy tín , tìm công ty làm web uy tín .  Hãy đến với dịch vụ của thiết kế web của chúng tôi , bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhất , thiết kế web trọn gói , thiết kế website giá rẻ sẽ khiến bạn có thể khỏi bất ngờ và hài lòng nhất  .

Thiết kế web rao vặt giá rẻ uy tín
Thiết kế web rao vặt giá rẻ uy tín

Rao vặt vốn là hình thức quảng cáo đơn giản, phổ thông nhất, thể hiện tính bình dân nhiều . Thì website rao vặt là nơi các cá nhân, doanh nghiệp có thể đăng tin quảng cáo của mình chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Nếu như website thương mại điện tử cần thể hiện đẳng cấp, sự sang chảnh thì có thể thấy, website rao vặt như một khu chợ Online, nơi mà mọi người có thể đến đây để mua và bán các sản phẩm, dịch vụ của mình, không phân biệt đẳng cấp, tạo môi trường gần gũi hơn với mọi đối tượng khách hàng.

Ở đây người mua có thể là người bán và người bán cũng có thể là người mua. Giấy thông hành được vào chợ là thao tác đăng ký thành viên mà ở từng mỗi website rao vặt sẽ có cách thức đăng ký khác nhau.

Các chức năng chính do chúng tôi thiết kế web rao vặt chuyên nghiệp  , giá rẻ chủ yếu bao gồm :

Trang chủ thể hiện

 • Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế trang chủ theo yêu cầu của mình, bao gồm những sản phẩm mới, tin tức  cũng như giới thiệu về công ty của mình …

Đăng ký thành viên trên web

 • Đăng ký thành viên một thao tác dễ dàng với các thông tin ràng buộc

Đăng tin rao vặt trên grang web

 • Đăng tin rao vặt phải đầy đủ thông tin như hình ảnh và giá cả …
 • Đăng tin lên web theo tin ưu tiên, tin VIP

Tìm kiếm tin rao vặt trên web

 • Tìm kiếm thông tin yêu cầu của người dùng thông qua bộ lọc của web

Chức năng soạn thảo nội dung của website

 • Chức năng này sẽ cho phép người quản lý soạn thảo trang web có thể chỉnh sửa font chữ, in đậm , file , video theo nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng …

Trang có chức năng giới thiệu

 • Đăng thông tin giới thiệu , tuyển dụng, thông báo … không bị giới hạn về bài đăng

Chức năng dịch vụ của web

 • Đăng mới không bị hạn chế, sửa chữa, tìm kiếm , sắp xếp  và  tạo danh mục mới không hạn chế
 • Upload ảnh đại diện , upload minh họa , đưa các thông tin như giá cả, bảo hành nhằm thuyết phục khách hàng tiếp cận sản phẩm…

Chức năng  về quản lý

 • Quản lý menu không hạn chế số cấp, tạo sự dễ dàng, tiện lợi khi sử dụng

Thiết kế web rao vặt giá rẻ uy tín theo yêu cầu

Để tối ưu nhu cầu sử dụng cho thành viên khi tham gia trên web rao vặt cũng như xây dựng cá tính riêng để cạnh tranh với các trang rao vặt khác, chúng tôi cung cấp gói thiết kế website rao vặt theo yêu cầu dành cho những đơn vị cần code thêm tính năng độc lạ, mới mẻ riêng cho mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mã nguồn khác nhau để có thể xây dựng 1 trang web rao vặt … quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nắm được thông tin chính xác và chi tiết nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm  trong việc Thiết kế web rao vặt giá rẻ uy tín cho nhiều khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin đủ khả năng để xây dựng website rao vặt theo đúng yêu cầu, mong muốn của bạn . Xin cảm ơn

Xem thêm : Thiết kế web bán hàng quần áo giá rẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707