Thiết kế 1 website đơn giản hiệu quả cao

  • Home / Tin tức / Thiết kế 1…
Dịch vụ thiết kế website tại Quận 12

Thiết kế 1 website đơn giản hiệu quả cao

Nhu cầu trao đổi thông tin hay kinh doanh online ngày nay càng tăng thì số lượng website ra đời ngày càng nhiều. Ai ai cũng muốn sỡ hữu cho mình một trang web riêng để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn. Như vậy để tìm ra cách Thiết kế 1 website đơn giản hiệu quả cao, nhanh chóng và hiệu quả là điều mà ai cũng quan tâm.

Thiết kế 1 website đơn giản hiệu quả cao
Thiết kế 1 website đơn giản hiệu quả cao

Thiết kế 1 website đơn giản hiệu quả cao là như thế nào?

Thiết kế một website đơn giản khác với việc mình lập website một cách sơ sài, cẩu thả. Bạn có thể hiểu là, một mẫu website được gọi là “đơn giản nhất” khi nó chỉ chứa đựng một vài menu, hình ảnh nhất định và tập trung vào các sản phẩm nhất định và dịch vụ chính. Về màu sắc, chúng sẽ được chọn các gam màu đơn sắc và phối ít nhất có thể nhưng không kém phần tinh tế và độc đáo.

Phong cách thiết kế 1 website đơn giản của công ty chúng tôi đưa ra như sau:

– Về hình nền: Sử dụng hình ảnh cỡ lớn để làm hình nền từ lâu đã trở thành một xu hướng trong phong cách thiết kế web đơn giản bởi nó sẽ tạo ra thêm một sự liên kết mật thiết giữa các đối tượng với nhau. Để tăng tính hiệu quả nhất thị giác của thiết kế, bạn cần chú ý chọn những hình nền có bố cục có nội dung tương ứng với mục đích của trang.

– Để không gây ra sự nhầm lẫn cho khách hàng, bạn nên cố gắng để làm cho điều hướng càng đơn giản và chính xác càng tốt giúp cho người dùng khám phá sâu hơn vào trang web của bạn và làm việc hiệu quả hơn.

– Hạn chế tối đa các yếu tố bị thừa: Để người dùng có thể dễ dàng sử dụng được trang web, điều mà bạn cần làm đó chính là giúp cho khách hàng hiểu được trang web vận hành như thế nào. Do đó, bạn cần giảm bớt các yếu tố bị thừa và không thật sự cần thiết bởi nó sẽ khiến họ phân tán tập trung.

Các ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web đơn giản của chúng tôi:

– Thiết kế giao diện menu theo các xu hướng tối giản nhất, tập trung chủ yếu vào các yếu tố chủ đạo để làm nổi bật các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

– Khả năng liên kết với các kênh bán hàng cao và chặt chẽ  tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, ATM… vào website để khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khi mua hàng của doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng.

– Tùy biến giao diện theo ý muốn nhu cầu của khách hàng, dễ dàng nâng cấp website để bắt kịp và cập nhật xu hướng mới nhất hiện nay.

– Tối ưu tốc độ đăng tải của trang: Giúp khách hàng của bạn tải trang nhanh nhất trong một thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn có nhu cầu Thiết kế 1 website đơn giản hiệu quả cao, thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Rất hân hạnh khi được làm việc với bạn vào một ngày gần nhất, sự hài lòng của khách hàng là sự thành công lớn nhất của công ty chúng tôi, xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Trung tâm đào tạo seo website chất lượng cao

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707