Quảng cáo website trên zalo hiệu quả nhất

  • Home / Tin tức / Quảng cáo website…
Quảng cáo website trên zalo hiệu quả nhất

Quảng cáo website trên zalo hiệu quả nhất

Quảng cáo website trên zalo hiệu quả nhất ngày nay đang là vấn đề được mọi người quan tâm đến rất nhiều, zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động  cũng đang được rất nhiều sử dụng đến.Hiện nay ứng dụng này đang thu hút được hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo trên di động là xu hướng mới của tương lai, dịch vụ Quảng cáo website trên zalo hiệu quả nhất giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng trên Zalo mới là phương thức kinh doanh mới trong thời đại công nghệ 4.0

Quảng cáo website trên zalo hiệu quả nhất
Quảng cáo website trên zalo hiệu quả nhất

Bạn đang muốn quảng bá website của mình trên zalo ? Bạn cần lượng truy cập tăng lên nhanh từ nguồn zalo ? Nếu vậy thì đây là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho bạn. Bằng cách liên hệ với công ty chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ Quảng cáo website trên zalo hiệu quả nhất của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn đạt được mong muốn của mình và hài lòng nhất có thể.

Hình thức quảng cáo website trên zalo:

Hình thức quảng cáo trên nhật kí của người dùng Zalo được tính theo số lượng click của khách hàng ( nếu hiển thị dòng nhật ký mà khách hàng không click thì sẽ không bị tính phí, một phương pháp hiệu quả trong truyền thông quảng bá thương hiệu của khách hàng tới tay người sử dụng ). Đây là hình thức quảng cáo đơn giản cùng với chi phí rẻ và vô cùng hiệu quả trên Zalo, nhắm tới đổi tượng khách hàng cụ thể để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tối đa hóa chi phí khi quảng cáo trên Zalo:

Cũng giống như các hình thức quảng cáo khác yêu cầu một nội dung và hình ảnh hấp dẫn nhất để tăng tỉ lệ CTR. Thiết kế hình ảnh cùng lời quảng cáo mang tính tò mò cho khách hàng, gợi nhắc hành động khiến khách hàng không thể bỏ qua được quảng cáo của bạn. Tăng lượng click/tổng lượng hiển thị từ đó giảm giá thành quảng cáo, tối đa hóa chi phí quảng cáo trên Zalo cho khách hàng.

Quảng cáo trên zalo liệu có đắt như bạn nghĩ không?

So với quảng cáo trên Facebook thì Zalo có chi phí cao hơn , tuy nhiên lượng người dùng thực và thường xuyên đảm bảo hiệu quả quảng cáo tiếp cận đến khách hàng cao hơn nhiều lần. Zalo rất phù hợp khi quảng cáo cho các thương hiệu lớn trên toàn quốc như :điện thoại, mỹ phẩm, thời trang..

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với công ty Bách San chúng tôi, chúng tôi sẽ có những chuyên viên sẽ hết mình tư vấn giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng, từ đó giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp và có giá tốt nhất trên thị trường. Xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Công ty thiết kế website uy tín tại tphcm

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707