Quảng cáo website trên zalo hiệu quả cao

  • Home / Tin tức / Quảng cáo website…
Quảng cáo website trên zalo hiệu quả cao

Quảng cáo website trên zalo hiệu quả cao

Quảng cáo website trên zalo hiệu quả cao chính là hình thức quảng cáo tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp và cửa hàng. Quảng cáo sẽ được hiển thị trên Nhật ký của người dùng và hệ thống network của phần mềm Zalo

Quảng cáo website trên zalo hiệu quả cao
Quảng cáo website trên zalo hiệu quả cao

Điều mà một nhà quảng cáo đang quan tâm nhất khi chọn một kênh truyền thông để quảng cáo cho doanh nghiệp, cửa hàng trên đó chính là số lượng và chất lượng người dùng đang sử dụng kênh đó. Và những ưu điểm khi chạy quảng cáo trên phần mềm zalo:

Tại sao khách hàng nên chọn chạy quảng cáo trên phần mềm zalo?

+ Phổ biến rõ độ tuổi: Theo báo cáo Zalo, phần lớn nhóm người dùng thuộc độ tuổi trẻ và có tỷ lệ mua hàng online rất lớn độ tuổi ở từ 18-39.

+ Khả năng xác định giới tính: Dựa theo thông tin đăng kí tài khoản của zalo nên có thể nắm bắt dữ liệu của người dùng chính xác giúp quảng cáo qua zalo hướng đến đúng đối tượng theo giới tính mà khách hàng mong muốn.

+ Ngân sách rất linh hoạt: Bạn có thể bắt đầu ngân sách chỉ với số tiền 100.000 – 200.000 VND một ngày và có thể điều chỉnh một cách dễ dàng sau đó.

+ Khả năng tiếp cận người dùng rất lớn: Với lượng thời gian lớn dành cho chiếc smartphone thông minh của người dân Việt Nam, việc bán hàng trên mobile trở nên rất dễ dàng và thông dụng hơn bao giờ hết.

+ Chạy quảng cáo Zalo giúp bạn có thể chăm sóc khách hàng và chốt đơn hàng dễ dàng hiệu quả ngay trên Zalo của chính bạn.

+ Tối ưu tỷ lệ truy cập website với đa dạng vị trí được hiển thị quảng cáo trên phầm mềm của zalo.

+ Zalo sẽ  hỗ trợ đa dạng nhiều định dạng hình ảnh, bài viết, video… giúp thương hiệu bạn lan truyền rộng rãi nhanh hơn.

+ Bạn có thể dễ dàng thiết lập được chiến dịch, tối ưu việc quảng cáo, theo dõi đơn hàng để đưa ra ngân sách phù hợp cho mẫu quảng cáo qua phần mềm zalo .

+ Nạp tiền thanh toán nhanh chóng và đơn giản, có thể thanh toán quảng cáo với các loại thẻ khác nhau nội địa và quốc tế

Hãy chọn công ty chúng tôi để có được những cách chạy Quảng cáo website trên zalo hiệu quả cao :

Để tạo quảng cáo zalo tuy không khó, bạn có thể dễ dàng đăng kí một tài khoản quảng cáo tại trang web của zalo nhưng để tối ưu được chiến lược quảng cáo lại là 1 vấn đề không hề đơn giản. Đó là lý do bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín như công ty Bách San chúng tôi để giúp mình xây dựng chiến dịch tốt nhất.

Hiện công ty chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ marketing như dịch vụ facebook, dịch vụ quảng cáo và thiết kế hiệu quả rất cao. Với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo và mang đến hiệu quả cho các khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu sẽ giúp sản phẩm thương hiệu của bạn tiếp cận đến khách hàng một cách chính xác nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ Quảng cáo website trên zalo hiệu quả cao uy tín, chuyên nghiệp nhất. Với quy trình quảng cáo đơn giản và nhiều năm kinh nghiệm về marketing nói chung và chạy quảng cáo zalo nói riêng, chúng tôi chắn chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng toàn bộ các giải pháp quảng cáo trên zalo mới nhất, hiệu quả nhất với mức giá ưu đãi nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Quảng cáo website trên google uy tín

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707