Khóa học đào tạo seo

  • Home / Tin tức / Khóa học đào…
Khóa học đào tạo seo

Khóa học đào tạo seo

Khóa học đào tạo seo

Đơn vị đào tạo chúng tôi là cái nôi của ngành SEO Việt Nam, chuyên nghiên cứu và công bố các thuật toán SEO mới nhất trên Thế giới để áp dụng trong nước, cũng là nơi đào tạo ra những chuyên gia SEO hàng đầu.

Không như nhiều khóa đào tạo SEO của những trung tâm khác – chỉ quan tâm đến chuyện đẩy thứ hạng website lên TOP nhưng không gợi mở được nhu cầu mua hàng của khách, “Content is King” – Trường phái SEO khác biệt lấy Nội dung làm trung tâm của chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba doanh số bán hàng trên website.

Khóa học đào tạo seo
Khóa học đào tạo seo

Cam kết thực hành lên TOP Trong Khóa Học

Buổi thực hành sẽ chia ra từng trình độ khác nhau để đảm bảo CHẮC CHẮN từ khóa sẽ lên Top Google trong thời gian thực hành. Yêu cầu thực hành dành cho các học viên muốn thực hành chuyên nghiệp về SEO.

Khóa học đào tạo seo

Nghề SEO chỉ cần học một vài tháng và chịu khó thực hành vài tháng thì có thể thu nhập rất cao do nhu cầu của Doanh nghiệp hiện nay rất cần người làm SEO

Các Doanh nghiệp có nhân viên làm SEO chưa hiệu quả hoặc SEO lên TOP rồi mà vẫn không bán được hàng là do nhân viên SEO chưa được đi học đào tạo chính quy về SEO .

Nhiều Doanh nghiệp cử nhân viên đi học SEO tại công ty chúng tôi về đã tiết kiệm được hàng trăm triệu tiền quảng cáo Facebook , Google.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm những thắc mắc của bạn và giúp bạn trải nghiệm được nhiều sự thú vị trong Khóa học đào tạo seo của chúng tôi xin chân thành cảm ơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *