Dịch vụ đào tạo seo

  • Home / Tin tức / Dịch vụ đào…
Dịch vụ đào tạo seo

Dịch vụ đào tạo seo

Dịch vụ đào tạo seo

Dịch vụ đào tạo seo : Bạn đang tìm một trung tâm dạy SEO và đào tạo SEO chuyên nghiệp và uy tín, để có thể học được những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực SEO và có thể tự tin thực hiện các dự án SEO cho doanh nghiệp cũng như cho website của bạn.

Dịch vụ đào tạo seo
Dịch vụ đào tạo seo

Bạn muốn tìm hiểu về SEO để có thể quản lý nhân sự phụ trách vấn đề SEO?

Và quan trọng hơn hết bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để SEO Website của bạn lên top các công cụ tìm kiếm?

Nếu vậy thì bạn nên quan tâm tới đến dịch vụ đào tạo SEO của chúng tôi. Hãy để chúng tôi củng cố kiến thức cho bạn về lĩnh vực SEO, xây dựng chiến lược SEO, cách phát triển nội dung chất lượng, và quan trọng hơn là hiểu công cụ tìm kiếm để không bị phạt.

Dịch vụ đào tạo seo

  • Tốn chi phí để thuê một đơn vị tư vấn SEO Website để đảm các chiến lược được đưa và thành công.
  • Bạn không phải điên đầu suy nghĩ về nghiên cứu từ khóa, làm sao để xây dựng liên kết, cách phát triển nội dung chất lượng.

Bạn thấy đấy, có rất nhiều trung tâm mở lớp đào tạo SEO và dạy SEO, nhưng không phải trung tâm nào cũng mang lại cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất và toàn diện nhất giúp bạn tự tin trong mọi vấn đề về SEO. Ở chúng tôi sẽ dạy cho bạn những vấn đề này, và quan trọng hơn chúng tôi còn hướng dẫn bạn 3 vấn đề khác đó là: người đọc, các công cụ tìm kiếm, và website của bạn.

Người đọc: Bạn cần biết đối tượng của bạn, họ là ai, họ làm gì và cách họ tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm: Tìm hiểu các hoạt động của các công cụ tìm kiếm. Cùng tìm hiểu các thuật toán của các công cụ tìm kiếm. Tìm hiểu về cách Google hoặc Bing hiển thị kết quả tìm kiếm trong SERPs.

Website: Tìm hiểu những điều quan trọng đối với website của bạn. Tìm hiểu về xây dựng liên kết, tại sao nó quan trọng, nó hoạt động như thế nào và chiến lược để có được các liên kết chất lượng cao. Tìm hiểu cách tạo ra nội dung có giá trị và được người đọc chia sẻ.

Dịch vụ đào tạo seo

  • Bảo mật Website hạn chế các vấn đề hack web, dính mã độc
  • Cách tạo quảng cáo Google Ads và Facebook Ads
  • Google analytic: cùng nắm rõ về analytic, tìm hiểu luồng người đọc để có thể phân tích điều chỉnh nội dung để chuyển đổi thành khách hàng.
  • Hướng dẫn lập Plan SEO cho các dự án.

Tổng kết, giải đáp và chia sẻ kinh nghiệm làm dịch vụ SEO của chúng tôi qua hàng loạt các dự án đã làm.

Bạn thấy đó, với chương trình dạy và đào tạo SEO của chúng tôi, chúng tôi tự tin rằng sau khi trải qua khóa đào tạo SEO của chúng tôi bạn có thể tự tin triển khai mọi dự án SEO, và đủ kiến thức để tạo ra 1 đội SEO chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu học SEO, hãy liên hệ với chúng tôi  để được xếp lịch học phù hợp nhất nhé, xin chân thành cảm ơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707