Dịch vụ viết bài chuẩn seo

  • Home / Tin tức / Dịch vụ viết…
Dịch vụ viết bài chuẩn  seo

Dịch vụ viết bài chuẩn seo

Dịch vụ viết bài chuẩn seo

Nội dung luôn là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của dự án Seo, truyền thông hay chiến dịch Marketing. Tuy nhiên rất nhiều đơn vị kinh doanh đang thiếu hoặc không có nguồn nhân sự xây dựng nội dung. Hiểu được vấn đề đó nên chúng tôi đã ra đời và mang đến cho khách hàng Dịch vụ viết bài chuẩn  seo giá rẻ, chuyên nghiệp.

Dịch vụ viết bài chuẩn  seo
Dịch vụ viết bài chuẩn  seo

Những bài viết có độ mới 50% chỉ phù hợp dùng làm bài đăng trên các site vệ tinh, blog và diễn đàn. Việc sử dụng dạng bài này đăng trên site chính sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả seo.

Giá bài viết sẽ được báo chính xác dựa theo lĩnh vực và số lượng bài khách hàng đặt.

Mỗi lĩnh vực, tình trạng website khác nhau sẽ có chiến lược viết bài riêng biệt. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một vài tư vấn cho khách hàng, giúp khách hàng xây dựng nội dung chất lượng, đầy đủ, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Dịch vụ viết bài chuẩn  seo

Một website luôn cần 3 dạng bài chính: dạng bài giới thiệu sản phẩm (1), dịch vụ; dạng bài bổ trợ (2); dạng bài liên quan đến chính sách, giới thiệu công ty (3).

Nếu bạn mới hoàn thiện giao diện website thì việc đầu tiên là hãy chắc chắn bạn đã chặn bọ tìm kiếm của google (việc này ngăn google index các đường link xấu trên web của bạn). Tiếp theo xây dựng dạng bài (1) và (3) càng sớm càng tốt.

Khi đã có nội dung tương đối ổn định và loại bỏ hoàn toàn link xấu trên web (thời gian nên từ 10 – 20 ngày), bạn thực hiện mở bộ google, và tiếp tục xây dựng nội dung. Khi website đã đi vào ổn định(khoảng 1 tháng) đây là lúc duy trì web, mỗi ngày chỉ cần update từ 1 – 3 bài lên website.

Nếu bạn có hàng trăm sản phẩm trên website. Trong đó nhiều sản phẩm chỉ khác nhau về kích thước, màu sắc hoặc một số chi tiết nhỏ, thì khách hàng nên tập trung triển khai các sản phẩm là thế mạnh của mình trước và độ dài ưu tiên là 300 – 400 từ. Các bài sản phẩm sẽ đẩy link cho chuyên mục sản phẩm.

Dịch vụ viết bài chuẩn  seo

Độ dài tối thiểu cho một bài giới thiệu dịch vụ là 500 từ.

Những sản phẩm, dịch vụ càng có giá trị cao thì càng cần viết chi tiết, đầy đủ. Dạng bài bigcontent là sự chọn đúng đắn cho bạn. Có thể kể đến một số ngành mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dạng bài bigcontent như: giới thiệu dự án bất động sản, xe hơi, thực phẩm chức năng, dịch vụ xây dựng, du học….

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo với mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Chúng tôi có chính sách giá ưu đãi dành cho khách hàng đặt với số lượng lớn và thường xuyên.

Chất lượng đảm bảo: Các bài viết đều đảm bảo đúng yêu cầu một bài viết chuẩn seo, thân thiện với người đọc.

Hỗ trợ tận tình: Ngoài vấn đề liên quan đến bài viết seo, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến seo onpage, tối ưu tốc độ web, chạy quảng cáo adwords…..

Bất kể lĩnh vực nào thì cũng cần duy nhất 1 bài chính và nhiều bài phụ bổ trợ. Bài bộ trở thường là bài tin tức, tư vấn, hướng dẫn… số lượng tùy thuộc bộ từ khóa phân tích được.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707