Dịch vụ seo uy tín tphcm

  • Home / Tin tức / Dịch vụ seo…
Đào tạo seo tại Cà Mau

Dịch vụ seo uy tín tphcm

Dịch vụ seo uy tín tphcm

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp đột phá giúp bạn gia tăng đơn hàng và đồng thời tiết kiệm chi phí quảng cáo thì giải pháp sau đây sẽ giúp bạn điều đó.

Dịch vụ seo uy tín tphcm
Dịch vụ seo uy tín tphcm
SEO giải pháp đột phá trong marketing ở thị trường TPHCM

Dịch vụ seo uy tín tphcm : Bạn có biết SEO là gì không? Đó chính là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với từ khóa liên quan.

Bởi chi phí bỏ ra để SEO một trang web, website là cực kỳ thấp, nếu bạn có thể tự tay seo được thì chi phí bỏ ra gần như bằng 0, bởi đơn giản lúc này bạn chỉ cần hosting, domain, thêm là bạn có một website ngon lành rồi.

Dịch vụ seo uy tín tphcm

Bạn thử tưởng tượng rằng, khi những từ khóa trong lĩnh vực của bạn có nhiều người dùng tìm kiếm trên google mà bạn đứng top cao thì lượng traffic (lưu lượng truy cập) sẽ như thế nào, cực kỳ nhiều đúng không, có thể 10.000, 15.000,… và rất rất nhiều, nó sẽ là không giới hạn, và lúc này chỉ với tỷ lệ cho là 1% thôi, bạn cũng đã có hàng trăm đơn hàng rồi.

Chính vì vậy, lúc đó bạn có càng nhiều lưu lượng truy cập bạn càng nhiều đơn hàng và nhiều tiền đúng không. Cho nên, chúng ta cần phải có nhiều từ khóa lên top và những từ khóa đó phải có người dùng tìm kiếm.

Cùng với lượng tiếp cận lớn như vậy, nếu bạn chạy quảng cáo facebook hay google thì số tiền bỏ ra cực kỳ lớn, chưa kể là tiếp cận sai đối tượng. Nên, suy cho cùng thì việc SEO là giải pháp cực hiệu quả để bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo

Nếu bạn không thể tự tay SEO hay không có thời gian để tối ưu website thì hãy liên hệ tới tôi  bạn sẽ được tôi trực tiếp tối ưu website để đẩy từ khóa lên top google.

Điều đặc biệt rằng, bạn không chỉ được tối ưu seo mà bạn còn được tôi phát triển nội dung cho bạn, làm sao để website của bạn có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể, với tỷ lệ 10% là bạn sẽ có rất nhiều đơn hàng rồi.

Với tôi, yếu tố quan trọng nhất chính là content, bởi cho dù website của bạn không thể đẩy lên top google vì đối thủ cạnh tranh quá lớn thì bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo trực tiếp vào website.

Bởi khi content chất lượng, bạn sẽ có tỷ lệ chuyển đổi vô cùng cao, lúc này, tôi thử hỏi bạn xem là nếu bạn bỏ ra 1$ để chạy quảng cáo và thu lại 2$ thì bạn có chạy không? Chắc chắn là có đúng không, bởi mình lãi 1$ mà, cho nên càng đổ tiền vào quảng cáo, bạn càng có nhiều lợi nhuận, đơn giản là vậy.

Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của tôi, website của bạn sẽ có những bài viết cực kỳ chất lượng, nó không chỉ là chuẩn SEO mà còn rất chuẩn với người dùng nữa. Và với nguồn lưu lượng tự động kết hợp với tỷ lệ chuyển đổi cao bạn sẽ có sự đột phá trong kinh doanh.

 

 

 

 

 

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707