Dịch vụ seo từ khóa tphcm

  • Home / Tin tức / Dịch vụ seo…
Dịch vụ seo từ khóa tphcm

Dịch vụ seo từ khóa tphcm

Dịch vụ seo từ khóa tphcm

Dịch vụ seo từ khóa tphcm: là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm của các công cụ (phổ biến nhất là Google)..Làm cho Website của bạn xuất hiện ở vị trí dễ dàng cho khách hàng nhìn thấy khi gõ các từ khóa về sản phẩm, dịch vụ  mà bạn đang cung cấp.

Dịch vụ seo từ khóa tphcm
Dịch vụ seo từ khóa tphcm

Từ khóa là gì?

Từ khóa là từ hay cụm từ mà người đặt ra để tìm kiếm thông tin nào đó trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo,…)

Tại sao cần phải SEO Website?

Theo thống kê, Việt Nam có gần 50 triệu người sử dụng Internet, đạt tỷ lệ trên 53% dân số, với thời buổi công nghệ thông tin hiện đại, hầu như mọi người đều trang bị cho mình những thiết bị thông minh: smart phone, Ipad,…và với sự bùng nổ dữ liệu trên toàn cầu thì việc tìm kiếm thông tin trên các công cụ ngày càng phổ biến hơn.

Hơn 60% người sử dụng kết quả tìm kiếm các website trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm . Vậy làm sao để lọt vào “mắt xanh” người dùng bắt buộc website bạn phải nằm ờ một vị trí cao trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao bạn phải SEO Website và dịch vụ SEO tại TP.HCM của chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn.

Dịch vụ seo từ khóa tphcm

SEO là hình thức marketing mang lại hiệu quả cao nhất : 70– 100%, đảm bảo các trang của bạn có thể truy cập bởi các công cụ tìm kiếm và người mua hàng

Chi phí: thấp, tiết kiệm chi phí đầu tư cho những chiến dịch quảng cáo, tiếp thị.

Gia tăng lưu lượng truy cập: Khách hàng thường truy cập vào trang có vị trí cao trong bảng kết quả tìm kiếm.

Tăng uy tín cho thương hiệu: Xét theo tâm lý, khi website của bạn có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm thì hình ảnh doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn sẽ tạo được uy tín, độ tin cậy tốt hơn

Có một lượng khách hàng ổn định: tăng cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng, tăng lượng truy cập nhắm tới khách hàng mục tiêu, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn

Luôn làm việc mà không phải ngủ: Sở hữu một website được tối ưu hóa tốt đồng nghĩa với việc bất kể thời gian nào bạn cũng có “người bán hàng” luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi, truy vấn trực tiếp của khách hàng ngay cả khi bạn đang ngủ.

Dịch vụ seo từ khóa tphcm

Mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng: Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh bằng mô hình trực tuyến thì bạn có thể thông qua 1 dịch vụ SEO chuyên nghiệp để khai thác vào các thị trường khác hoặc ngay chính thị trường của bạn.

Tiếp cận đến từng địa phương: đối với các chủ doanh nghiệp lớn và nhỏ, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương tốt không chỉ nâng cao nhận thức, thu hút khách hàng mà còn giữ được lòng tin của khách hàng. Địa phương của bạn chỉ 20,000 người không có nghĩa là không có một nhu cầu nào với dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

Công Ty chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm, Chi phí phù hợp cho mỗi doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707