Dịch vụ quảng cáo website trên facebook

  • Home / Tin tức / Dịch vụ quảng…
Dịch vụ quảng cáo website trên facebook

Dịch vụ quảng cáo website trên facebook

Dịch vụ quảng cáo website trên facebook:  Quảng cáo Website trên Facebook hiện nay đang là một dạng quảng cáo online của Facebook, thay vì phải viết một bài quảng cáo chỉnh chu, sử dụng hình ảnh và video như quảng cáo tăng like hay quảng cáo tương tác thì với quảng cáo Website trên Facebook bạn chỉ cần paste đường link đến trang sản phẩm và khách hàng sẽ nhận được mọi thông tin chi tiết nhất về sản phẩm.

Dịch vụ quảng cáo website trên facebook
Dịch vụ quảng cáo website trên facebook

Vì thế, nhu cầu tìm kiếm Dịch vụ quảng cáo website trên facebook của khách hàng ngày càng tăng mạnh. Hơn thế nữa, với khoảng  hơn 1,71 tỷ người dùng trên thế giới và hơn 35 triệu thành viên tại Việt Nam, quảng cáo website trên Facebook đang được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất để các doanh tiếp cận hiệu quả tất cả các khách hàng tiềm năng, đẩy nhanh doanh thu cũng như uy tín của thương hiệu.

Các chiến lược đặc trưng khi quảng bá website trên facebook

Trước khi quảng cáo website trên facebook của bạn được hiệu quả thì điều đầu tiên bạn cần phải thiết lập một fanpage chất lượng. Fanpage đó phải  sở hữu được một lượng tương tác thật tốt để đẩy mạnh quảng cáo website. Ngoài ra, chúng ta cần xây dựng một website chuyên nghiệp về nội dung và lẫn về hình thức, đầy đủ thông tin, hình ảnh, và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Chúng tôi xin đưa ra vài chiến lược dưới đây cho khách hàng tham khảo:

1. Kết nối website của mình với fanpage Facebook

Trang web chính là bộ mặt thương hiệu uy tín nhất khi mà bạn kinh doanh online. Khi xây dựng fanpage bạn cần phải gắn địa chỉ website vào với fanpage để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy.

2. Chia sẻ tất cả các bài viết từ website của mình

Cách trực tiếp và thông dụng nhất để quảng cáo trên Facebook đó là chia sẻ link sản phầm trên fanpage của bạn. Khi bạn đang quảng bá một sản phẩm mới, bạn nên làm cho bài viết mình trở nên thú vị hơn bằng cách lồng ghép vào ngữ cảnh, câu chuyện hấp dẫn. Làm như thế sẽ cuốn hút được lượng lớn khách hàng ghé đến website của bạn.

3. Đăng bài viết thường xuyên trên fanpage của mình

Đăng bài cùng với những chiến thuật tốt sẽ tạo đà cho những bước đi tiếp theo trong việc thu hút và giữ chân được người theo dõi. Đăng bài viết thường xuyên giúp tăng khả năng người follow bạn sẽ thấy những gì bạn đăng. Nếu bài đăng hữu ích sẽ tạo được động cơ cho những người follow bạn để lại cmt hay chia sẽ bài viết. Từ đó, tăng thêm cơ hội cho bài viết đến được với những người khác tìm kiếm và biết đến.

4. Sử dụng hình thức quảng cáo facebook trả phí hiệu quả

Bạn nên tạo được các chiến dịch quảng cáo facebook để quảng bá website của mình đến nhiều đối tượng chứ không riêng gì quảng bá trên fanpage. Quảng cáo facebook sẽ giúp bạn tiếp cận đến cả những người không follow fanpage của bạn. Nó có thể hiển thị đến những người bạn của bạn, những người có nhu cầu về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh,…mang đến cho bạn những hiệu quả tốt nhất.

5. Đính kèm link website vào với các bài viết khi đăng tải lên fanpage:

Đây là chiến lược thường được áp dụng rất phổ biến và luôn hiệu quả. Tuy đơn giản, chỉ cần một cái trỏ link nhưng bạn có thể giới thiệu được website đến nhiều người hơn. Gắn link vào mỗi bài viết và hàng ngày đăng tải lên fanpage sẽ khiến chiến lược marketing của bạn hữu hiệu hơn rất nhiều, dễ khắc họa vào tâm trí của người truy cập một cách dễ dàng.

Lời kết:

Trên đây là những thông tin cũng như những chia sẻ về những chiến lược quảng cáo website trên facebook cho thấy việc quảng cáo website trên Facebook là rất cần thiết để thúc đẩy được hiệu quả kinh doanh cũng như uy tín thương hiệu cho các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay. Hi vọng những thông tin này có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu cần tư vấn và cung cấp các Dịch vụ quảng cáo website trên facebook, các bạn hãy liên hệ ngay với công ty Bách San chúng tôi. Là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, sở hữu đội ngũ chuyên viên Marketing giàu kinh nghiệm, sáng tạo, Bách San tự hào mang đến quý khách hàng những giải pháp quảng cáo, Marketing online chất lượng, hiệu quả với chi phí tốt nhất. Rất vui và hân hạnh khi được phục vụ và làm việc cùng quý khách hàng, xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Thiết kế website quảng cáo bán hàng uy tín

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707