Đào tạo seo tại Ninh Bình

  • Home / Tin tức / Đào tạo seo…
Đào tạo seo tại Ninh Bình

Đào tạo seo tại Ninh Bình

Công ty SEO Bách San chúng tôi cùng với khóa Đào tạo seo tại Ninh Bình chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn nắm được kiến thức SEO chuyên sâu vững chắc nhất. Thúc đẩy mọi từ khóa lên TOP cực nhanh tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đào tạo seo tại Ninh Bình
Đào tạo seo tại Ninh Bình

Khi tham gia khóa đào tạo SEO tại Bách San chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo những kiến thức SEO cùng với bộ giáo trình dạy SEO Web chuyên nghiệp, giúp bạn có thể hiểu hơn về cốt lõi của các bằng sáng chế Google, thúc đẩy từ khóa lên TOP Google nhanh chóng và bền vững nhất

Vậy chúng ta có biết đào tạo SEO là gì không?

Đó chính là chúng tôi xây dựng cho bạn nền tảng kiến thức thực tế về cơ chế hoạt động của công cụ tìm kiếm và các giải pháp thiết kế, tối ưu hóa thông tin để tăng mức độ thân thiện của website trên máy chủ của công cụ tìm kiếm, đồng thời kết hợp được với những phương pháp marketing online khác nhằm tăng thứ hạng cao cho các kết quả tìm kiếm trên Google, YouTube, Facebook… Từ đó website của bạn sẽ trở nên thu hút nhiều traffic và khách hàng hơn.

Cụ thể hơn nữa đó là Bách San chúng tôi sẽ  đi sâu hơn vào việc chú trọng các kỹ năng về SEO onpage, xây dựng liên kết, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, phân tích chi tiết các từ khóa, chiến lược xây lược nội dung, thiết lập dự án SEO, tối ưu hóa website…

Tại sao SEO quan trọng với cuộc sống của chúng ta?

“Nếu khách hàng tiềm năng không tìm thấy bạn, họ sẽ thấy đối thủ của doanh nghiệp bạn”. Đây là câu nói vui và cũng chính là kinh nghiệm “xương máu” của người làm SEO. Tại Việt Nam chúng ta, mỗi ngày có hơn 30 triệu người Việt Nam sử dụng các thiết bị tìm kiếm như Google, … để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà họ cần. Thực tế đã cho thấy hiếm người dùng nào đủ kiên nhẫn để xem quá 3 trang kết quả tìm kiếm. Do đó, các thứ hạng càng “ có chiều hướng rơi tự do” sẽ đồng nghĩa khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn càng ngày càng xuống thấp.

Theo thống kê, đã có hơn 90% người dùng có khuynh hướng click xem 5 kết quả đầu tiên trên trang nhất. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn trụ vững trong top 5, giá trị thương hiệu cao, tức xác suất sẽ lọt được vào mắt xanh của khách hàng tiềm năng là rất lớn. Ngược lại, nếu chiến lược SEO của bạn kém thì bạn cũng hiểu ra vấn đề rồi phải không nào

Tại sao khách hàng nên chọn Đào tạo seo tại Ninh Bình  của Bách San chúng tôi cung cấp:

Với nhiều năm kinh nghiệm làm SEO, đã trãi qua rất nhiều thời gian để tìm hiểu chuyên sâu về các bằng sáng chế mới mẻ của Google. Đúc kết lại được những kinh nghiệm thực tế quý báu từ những thất bại cũng như thành công của những dự án lớn. Giám đốc “Nguyễn San” chúng tôi sẽ là người trực tiếp đứng lớp để chia sẽ toàn bộ những yếu tố cốt lõi giúp bạn Ranking từ khóa lên TOP dễ dàng và hiệu quả nhất.

Nội dung chương trình đào tạo  trong khóa đào tạo SEO của chúng tôi cung cấp bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức vững chắc nhất nền tảng để tối ưu hóa một trang Web. Bằng cách cải thiện chất lượng của website đúng với những nguyên tắc khó của Google, nhằm tăng được những lưu lượng truy cập website nhận được từ các công cụ tìm kiếm hữu hiệu khác.

Trên thực tế, hiện nay đã có rất nhiều phương thức SEO khác nhau mà nhiều người đã và đang áp dụng, một số có chuyên môn cao và chỉ tập trung vào một vài những yếu tố nhất định, một số khác lại có những cách tiếp cận rộng hơn, tổng quát hơn trên toàn bộ website.

Với bộ giáo trình SEO từ căn bản đến nâng cao, thêm vào đó là những Video hướng dẫn SEO chi tiết cụ thể sẽ dành riêng cho những bạn đăng ký khóa học SEO tại Bách San chúng tôi. Giúp cho bạn dễ dàng tiếp thu được những lượng kiến thức khổng lồ nhanh nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đăng kí giữ chỗ cho bạn với giá cả tốt nhất nhé

Xem thêm:Dịch vụ seo tại Ninh Bình

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707