Đào tạo làm seo

  • Home / Tin tức / Đào tạo làm…
Đào tạo làm seo

Đào tạo làm seo

Đào tạo làm seo

Các khóa học Đào tạo làm seo của chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức bạn cần để tăng lượng truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm. Lựa chọn khóa học SEO phù hợp sẽ giúp bạn vững vàng tiếp đón những cơ hội đến từ Google trong kinh doanh.

Với mỗi thương hiệu cạnh tranh để có được những vị trí trên đầu của Google, sự hiểu biết các yếu tố xếp hạng SEO mới nhất và kỹ thuật để tối ưu công cụ tìm kiếm là rất quan trọng để phục vụ việc kinh doanh của bạn.

Đào tạo làm seo
Đào tạo làm seo

Trong các khóa học đào tạo SEO của chúng tôi, bạn sẽ học cách tối ưu hóa trang web của bạn theo cách tốt nhất để thỏa mãn người dùng, xếp hạng cao về công cụ tìm kiếm và tăng lượng truy cập của bạn. Các giảng viên và chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm ra các trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm và sẽ dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết.

Đào tạo làm seo

Khóa học đào tạo SEO tiêu chuẩn của chúng tôi cung cấp một giáo án về SEO, bao gồm tất cả kiến thức cơ bản và các kỹ thuật cơ bản cần thiết để chạy một chiến dịch tiếp thị tìm kiếm. Và chúng tôi sẽ đứng lớp để bạn hiểu hết được các vấn đề cơ bản này. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng được trên chính Website của bạn, nếu bạn chưa có Website và chưa hiểu về nó. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Nếu bạn muốn mọi thứ đi vào chiều sâu hơn, thực hiện ở mức độ khó hơn nữa. Khóa học đào tạo SEO nâng cao của chúng tôi sẽ cung cấp cái nhìn sâu hơn về thế giới các thuật toán của Google và kỹ thuật SEO nâng cao.

Khóa học đào tạo SEO tiêu chuẩn

Tìm hiểu để chạy một chiến dịch SEO thành công và xác định nhanh sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn và tăng lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

Vào cuối khóa học đào tạo SEO này, bạn sẽ có hiểu biết sâu sắc về nguyên tắc cơ bản của SEO bao gồm việc cân nhắc kỹ thuật, tối ưu trang và xây dựng liên kết. Khóa học này là sự lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu, hoặc những người muốn tìm hiểu chức năng và  quản trị trang web của những công cụ Google cung cấp.

Đào tạo làm seo

Sau khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ có thể:

  • Hiểu cách công cụ tìm kiếm hoạt động bao gồm các yếu tố xếp hạng chính của Google
  • Thực hiện nghiên cứu từ khóa và phân tích các trang web của đối thủ cạnh tranh
  • Hiểu các cân nhắc về SEO cho các máy chủ và web hosting
  • Nhận thức tầm quan trọng của việc xây dựng liên kết và tối ưu hóa trang web cho SEO
  • Sử dụng các công cụ SEO chính bao gồm Google Search Console, Google Analytics

Tại sao bạn nên tham gia khóa học này?

Khóa học này đã được xây dựng cho các bạn muốn tìm hiểu về cơ bản về SEO và trải nghiệm thực tế tốt nhất của Google. Có lẽ bạn đang bắt đầu một vai trò mới trong tiếp thị kỹ thuật số hoặc nội dung công việc của bạn cần phải có kiến thức về SEO như là một phần phụ trong công việc của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn đồng thời báo giá tốt nhất dành cho bạn khi tham giá lớp học xin chân thành cảm ơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707