Đào tạo seo tại Kon Tum

  • Home / Tin tức / Đào tạo seo…
Dịch vụ seo tại Tuyên Quang

Đào tạo seo tại Kon Tum

Hiện nay, công ty SEO Bách San chúng tôi có cung cấp dịch vụ Đào tạo seo tại Kon Tum. Giúp khách hàng, ở những khu vực này có thể đăng ký học theo đuổi đam mê của mình một cách tốt nhất.

Đào tạo seo tại Kon Tum
Đào tạo seo tại Kon Tum

SEO nghĩa là gì?

Chúng ta có thể hiểu SEO là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization tức là tối ưu hóa những công cụ tìm kiếm. Mục tiêu làm SEO là đưa các website của mình, khách hàng thân thiện với Google, có nội dung chất lượng xếp hạng với vị trí cao trên bảng kết quả Google Search, từ đó mang lại những số lượng người truy cập website thông qua Organic Search.

Những lợi ích của việc SEO mang lại

  • Quảng bá các thương hiệu: Kết hợp với những từ khóa vị trí cao trên Google Search giúp Website của bạn được dễ dàng tiếp cận đến khách hàng, từ đó giúp bạn quảng bá được thương hiệu của mình.
  • Tăng thêm được uy tín riêng cho doanh nghiệp: Khi tìm kiếm một nguồn thông tin, khách hàng sẽ luôn nghĩ rằng “website nào có những vị trí cao là website đó tốt, website nào có được những vị trí cao là đứng đầu thị trường”, Vì thế, quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng doanh nghiệp của bạn.
  • Nhắm toàn bộ đến lượng khách hàng tiềm năng: Bằng hình thức hàng đầu đó là nhắm đến những người dùng có nhu cầu và chủ động tìm kiếm từ khóa về sản phẩm, dịch vụ trên công cụ tìm kiếm Google, SEO giúp website đạt được những vị trí cao trên top đầu và nhận được những truy cập từ khách hàng tiềm năng hơn hẳn những kênh Marketing khác.
  • Luôn tăng được các tỷ lệ chuyển đổi: Với những lượng traffic từ khách hàng chủ động tìm kiếm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ. Vì thế, Search Engine Optimization thường là kênh mang đến khách hàng có nhu cầu và tỷ lệ chuyển đổi rất cao.
  • Tiết kiệm tối đa nhất mọi chi phí: Với những từ khóa SEO có sẵn những thứ hạng cao, bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí quảng cáo nào, với kế hoạch Marketing dài hạn thì SEO giúp khách hàng luôn tiết kiệm rất nhiều ngân sách.

Nội dung học Đào tạo seo tại Kon Tum của Bách San:

Lên quy trình xây dựng kế hoạch SEO cho các trang web
Tìm hiểu được các kỹ thuật đưa những website lên trên những TOP đầu Google
Xây dựng được và phát triển các kỹ năng của một chuyên gia SEO thực thụ
Chiến lược được xây dựng và phát triển website tăng hiệu quả kinh doanh
Lập kế hoạch SEO bài bản chi tiết, tính toán thời gian và khối lượng công việc cũng như chi phí của các dự án SEO

Mọi thắc mắc về dịch vụ seo của chúng tôi quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé, xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm:Dịch vụ seo tại Kon Tum

 

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Zalo Email Gọi điện
0899.922.707